0964.697.699

Áo ren Charter Club

-18%
Miêu tả:

Chiếc áo ba lỗ ren thanh nhã này của Charter Club sẽ giúp tăng thêm cảm giác mềm mại cho diện mạo hàng ngày của bạn. - Chất liệu: cotton/nylon; lớp lót: polyester - Có thể giặt máy - Kiểu áo chui đầu, cổ tròn, không tay - Áo ren, có lớp lót - Dài trên đùi Charter Club là thương hiệu thời trang cao cấp giá cả vừa tầm được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Các sản phẩm của Charter Club bao...

Chiếc áo ba lỗ ren thanh nhã này của Charter Club sẽ giúp tăng thêm cảm giác mềm mại cho diện mạo hàng ngày của bạn.

- Chất liệu: cotton/nylon; lớp lót: polyester

- Có thể giặt máy

- Kiểu áo chui đầu, cổ tròn, không tay

- Áo ren, có lớp lót

- Dài trên đùi

Charter Club là thương hiệu thời trang cao cấp giá cả vừa tầm được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Các sản phẩm của Charter Club bao gồm quần áo, váy đầm, phụ kiện, trang sức và đặc biệt là đồ over size luôn nổi bật với chất liệu bền đẹp, thiết kế hiện đại, thời trang, đáp ứng nhu cầu về tính tiện dụng, thoải mái. Charter Club đã dần khẳng định là thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới hướng tới tất cả khách hàng mọi lứa tuổi, mang đến cho người sử dụng vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và đa phong cách.

Charter Club được biết đến là thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển ở Mỹ với đa dạng các sản phẩm quần áo, phụ kiện, đồ trang sức… Với màu sắc tươi vui và chi tiết tinh xảo, các sản phẩm thời trang của Charter Club thích hợp cho tất cả các dịp.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Áo ren Charter Club.