0964.697.699

Áo sơmi Free People

Miêu tả:

Hãy tạo điểm nhấn cho mùa thời tiết ấm áp với chiếc áo hoa văn mảnh mai như sương sớm này của Free People. - Chất liệu: tơ nhân tạo - Có thể giặt máy - Cổ thuyền - Kiểu áo chui đầu, cài cúc một nửa, dài tay - Họa tiết hoa văn - Có túi ở ngực trái - Vạt sau dài hơn - Áo dài ngang đùi Free People là một dòng sản phẩm của chuỗi cửa hàng mang tên Urban Outfitters. Trong loạt...

Hãy tạo điểm nhấn cho mùa thời tiết ấm áp với chiếc áo hoa văn mảnh mai như sương sớm này của Free People.

- Chất liệu: tơ nhân tạo

- Có thể giặt máy

- Cổ thuyền

- Kiểu áo chui đầu, cài cúc một nửa, dài tay

- Họa tiết hoa văn

- Có túi ở ngực trái

- Vạt sau dài hơn

- Áo dài ngang đùi

Free People là một dòng sản phẩm của chuỗi cửa hàng mang tên Urban Outfitters. Trong loạt 13 cửa hàng mở cửa vào năm 2002, đa số là trên bờ biển phía đông với Westfield Garden State Plaza, New Jersey là cái đầu tiên. Fee People hiện nay vận chuyển hàng trên hơn 70 quốc gia, website thành lập từ 2004 đã mang sản phẩm của họ đến với chị em phụ nữ trên toàn thế giới.

Nền tảng là phong cách Bohemian, trông bạn sẽ tươi trẻ, sôi động và nóng bỏng trong thiết kế của Free People. Trang phục của Free People dựa vào các cảm hứng từ tự nhiên như hoa, các họa tiết tự nhiên trong thiết kế. Điều làm cho Free People khác biệt là nó làm cho các quý bà trở nên tự nhiên và xinh tươi hơn. Sự kết hợp trang phục và phụ kiện của họ cũng được đánh giá cao.

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Áo sơmi Free People.